THỚT INOX 304 KHÁNG KHUẨN - CHỐNG ẨM MỐC – KHÔNG HAN GỈ !

STV Vina
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Tại sao chúng ta nên sử dụng thớt inox 304 ?

Inox SUS 304 (18/10: trong thành phần chứa 18% Crom và 10% niken). Đây là loại Inox có độ sáng bóng cao, không bị hoen gỉ, han ố kể cả trong những môi trường khắc nghiệt thậm chí là axit. Là loại Inox chuyên dụng cho ngành thực phẩm và y tế trên toàn thế giới.

Thớt Inox 304 STV Vina được làm từ inox 304 chuẩn nên sẽ có các ưu điểm như sau:

- Không bị nam châm hút dính

- Inox 304 có khả năng khử mùi rất tốt, khi sử dụng với các loại thực phẩm nặng mùi như cá, hành, tỏi... thì cũng chỉ cần rửa nhẹ nhàng là mùi sẽ bay đi hết. Cũng chính nhờ đặc tính khử mùi, kháng khuẩn tuyệt vời của mình mà Inox 304 còn được ứng dụng làm các loại xà phòng khử mùi được sử dụng rất phổ biến trên thế giới hiện nay.

- Inox 304 chuẩn có đặc tính là mềm dẻo hơn lưỡi dao nên không lo cùn, mẻ hay hỏng lưỡi dao trong quá trình sử dụng

- Inox 304 chuẩn sẽ không xảy ra phản ứng hóa học trong môi trường nên khi trải qua thời gian sử dụng vẫn phải có bề mặt sáng màu tự nhiên, không loang hay han gỉ, hoen ố trên bề mặt.

- Thớt được làm từ inox 304 nguyên khối, không có vết hàn, dày 3mm nên không lo bị cong vênh, móp cạnh trong suốt quá trình sử dụng

- Inox 304 chuẩn sẽ có độ trắng sáng tự nhiên do chính đặc tính của inox 304 là trắng sáng chứ không cần đánh bóng hay sơn sáng màu.

** Kích thước:

- Size M: 20x29 cm - 0.9 kg

- Size L: 25x36 cm - 1.4 kg

- Size XL: 46x30 cm - 2.1kg

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
English Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: